MẶT DÁN SỨ - VENEER VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN NÊN BIẾT

MẶT DÁN SỨ - VENEER VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN NÊN BIẾT - Mặt Dán sứ - Veneer đang là hot trend thẩm mỹ nha khoa được ưa chuộng nhất trên toàn cầu, có khả năng mang đến nụ cười hoàn mỹ cho khách hàng. Vậy điều gì đem đến sức mạnh tuyệt vời như vậy cho phương pháp này, dưới đây là 5 điều bạn nên biết !

Untitled-1-01

- VENEER SIÊU MỎNG: Veneer chỉ dày từ 0.3 - 0.5mm, được cố định ở mặt ngoài và rìa cắn của răng vừa đủ để thay đổi toàn diện hình thể và màu sắc của răng. Từ đó mang lại một diện mạo hoàn toàn mới – thẩm mỹ hơn cho hàm răng, cho nụ cười.

- VENEER GIÚP GIỮ LẠI TỐI ĐA RĂNG THẬT: Veneer là phương pháp thẩm mỹ răng sứ đặc trưng cho triết lý “Xâm lấn tối thiểu – Hiệu quả tối ưu”. Vì mặt sứ mỏng nên khi làm Veneer, bác sĩ thường chỉ mài một lớp rất mỏng từ 0 – 0.6 mm ở bề mặt men răng phía trước, mô răng thật được giữ lại tối đa.

- VENEER LÀ "CHUẨN MỰC CỦA NÉT ĐẸP TỰ NHIÊN": Mặt sứ Veneer sau quá trình chế tác sẽ có các đặc điểm sau: độ trong và độ bóng tự nhiên lý tưởng, màu răng sáng, tươi cuốn hút tự nhiên và hình thể răng tinh tế đến từng vi điểm... mang đến vẻ đẹp tự nhiên như răng thật.

- VENEER ĐEM ĐẾN CHO BẠN NỤ CƯỜI NHƯ Ý: Với công nghệ thiết kế nụ cười chuyên biệt cho từng khách hàng (DSD), bạn thấy trước kết quả sự thay đổi hàm răng, nụ cười của mình và có thể cùng trao đổi, chọn lựa form răng, màu sắc, độ ngắn dài... với bác sĩ! Bạn sẽ có được nụ cười rạng ngời như ý muốn chỉ sau 2 lần hẹn với bác sĩ.

- VERNEER - BÊN CHẮC THEO THỜI GIAN: Không đổi màu theo thời gian, có tính kháng mòn, cứng cáp, chịu lực tốt và bền... nên bạn có thể yên tâm sử dụng với tuổi thọ lên đến 20 năm thậm chí là vĩnh viễn.

Từng đó ưu điểm đã đủ để bạn yên tâm chọn Veneer, chọn một nụ cười xinh rạng ngời chưa, đến Nụ Cười Việt ngay để được tư vấn nhé!

Đặc biệt, từ 10/7/2022 đến 31/7/2022, với gói 16 răng sứ Veneer bạn sẽ nhận ngay gói nghỉ dưỡng 2N1Đ trị giá 10Triệu tại Kawara My An Onsen Resort! Tham khảo thông tin chương trình tại: https://bit.ly/3avDLAo