Thời gian làm việc

Thứ 2 - Chủ nhật07:30 - 19:30

Menu

Răng sứ thẩm mỹ

Phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ là giải pháp ưu việt không chỉ phục hồi lại những khiếm khuyết có trên hàm răng, mà còn giúp bạn có được nụ cười xinh với tạo hình thẩm mỹ đều đặn, trắng đẹp và tự nhiên.

 

Tại sao nên chọn bọc răng sứ tại Nha Khoa Nụ Cười Việt?

Trải qua hơn 15 năm thành lập và phát triển, Nha Khoa Nụ Cười Việt là Trung tâm nha khoa thẩm mỹ hàng đầu, được bình chọn là Trung tâm nha khoa uy tín tại Thành phố Huế và khu vực Miền Trung.

Khi chọn bọc răng sứ tại Nha Khoa Nụ Cười Việt, khách hàng sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ đẳng cấp, khác biệt:

- Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao.

 

 

- Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại.

 

 

- Chính sách chăm sóc khách hàng và chế độ bảo hành tốt.

 

 

Các khách hàng đã bọc răng sứ thẩm mỹ tại Nha Khoa Nụ Cười Việt

 

 

Bọc răng sứ dành cho những trường hợp nào?

 

 

Các loại răng sứ

  • Răng sứ có sườn bằng hợp kim: Ưu điểm nổi bật nhất của dòng sứ này là chi phí khá thấp, do đó phù hợp với khá nhiều đối tượng khách hàng. Tuy nhiên, xét về độ bền thì loại răng sứ này không có độ chịu lực tốt và có thể bị thâm đen viền nướu do quá trình oxi hóa gây ra. Do đó, về mặt thẩm mỹ lâu dài không được đảm bảo.
  • Răng sứ không kim loại – răng toàn sứ: Không chỉ mang đến độ bền chắc lên tới 20 năm và khả năng ăn nhai như răng thật mà tính thẩm mỹ của nó cũng không dòng sứ nào có thể so sánh được. Tuy mức chi phí của dòng sứ này khá cao nhưng xét về lâu dài thì đây là loại răng sứ mang lại cho bạn những giá trị tốt nhất.

Quy trình bọc răng sứ

 

Nha Khoa Nụ Cười Việt>

Đặt lịch hẹn

Gửi