Hệ thống lấy dấu răng kỹ thuật số iTero Element 5D

01-06-2021
“TRỢ LÝ ĐẮC LỰC ” của bác sĩ chỉnh nha lấy dấu hàm là một bước cực kỳ quan trọng để lên kế hoạch điều trị chỉnh nha. Khác với kỹ thuật lấy dấu thông thường bằng vật liệu cao su, hệ thống iTero Element 5D lấy dấu răng bằng quang học dùng để ghi nhận lại hình ảnh đa chiều của răng, mô miệng và khớp cắn.

ĐỘ TUỔI TỐT NHẤT ĐỂ NIỀNG RĂNG

31-05-2021
"Cái răng cái tóc là góc con người!". Chẳng thế mà, niềng răng ngày càng trở nên phổ biến với nhiều phương pháp niềng răng khác nhau. Tuy nhiên, không phải tất cả mọi người đều biết can thiệp đúng độ tuổi để rút ngắn thời gian điều trị cũng như đạt được hiệu quả tối ưu nhất.

CẮM IMPLANT CÓ TỐT KHÔNG?

28-05-2021
Cắm ghép implant là một trong những kỹ thuật chỉnh hình răng được nhiều khách hàng lựa chọn. Phương pháp này cho phép phục hồi lại răng đã mất với cấu tạo đầy đủ chân răng và thân răng. Cũng như chức năng ăn nhai giống như răng thật. Vậy cắm ghép implant có tốt không? Chúng ta cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết sau đây nhé.

KHUYẾT CỔ RĂNG – BỆNH LÝ PHỔ BIẾN VÀ NGUY HIỂM

19-05-2021
Khuyết cổ răng  hay còn gọi là tiêu thân răng hình chêm là một rãnh sâu, lõm vào hình chữ V ở mặt ngoài răng sát viền lợi. Khuyết cổ răng thường gặp ở cả răng cửa trước lẫn răng hàm ở phía sau, tùy mức độ  mà nó gây nên những triệu chứng khác nhau: - Ê buốt răng khi ăn uống nóng lạnh hoặc chua ngọt. - Đau nhức dai dẳng, gây viêm tủy. - Viêm quanh chóp răng, răng lung lay và mất răng.

CHĂM SÓC RĂNG MIỆNG CHO PHỤ NỮ MANG THAI

19-05-2021
Khi mang thai, bạn cần phải đặc biệt chú ý đến việc vệ sinh răng miệng hơn, vì nếu trong thời gian này bạn bị viêm lợi hoặc các bệnh về răng miệng khác, bạn sẽ dễ bị chảy máu răng, tệ hơn bị buộc phải sử dụng thuốc tê và kháng sinh khi nhỗ răng sẽ rất ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn và của thai nhi. Vậy làm sao để chăm sóc răng miệng cho phụ nữ mang thai một cách tốt nhất, chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

NGƯỜI GIÀ CÓ CẤY IMPLANT ĐƯỢC KHÔNG?

19-05-2021
Người già có cấy Implant được không để cải thiện lại chức năng quan trọng cho những chiếc răng bị mất đi!?