BẠN BIẾT GÌ VỀ CÔNG NGHỆ TRỒNG RĂNG IMPLANT

26-08-2022
BẠN BIẾT GÌ VỀ CÔNG NGHỆ TRỒNG RĂNG IMPLANT - Implant có nghĩa là cấy ghép. Implant trong nha khoa là việc phục hồi lại răng bị mất với đầy đủ chân và thân răng, bằng cách cấy các trụ được cấu tạo từ titan nguyên chất vào trong xương hàm ở vị trí răng bị mất và đóng vai trò như một chân răng để phục hình răng sứ ở trên.

NIỀNG RĂNG CÓ CẦN CẠO VÔI RĂNG HAY KHÔNG

26-08-2022
NIỀNG RĂNG CÓ CẦN CẠO VÔI RĂNG HAY KHÔNG - Theo lời khuyên của các bác sĩ, chúng ta nên cạo vôi răng định kỳ khoảng 6 tháng/1 lần. Vậy, với các bạn đang niềng răng có cần cạo vôi răng hay không?

BÍ QUYẾT CHỌN MÀU RĂNG SỨ CHO NỤ CƯỜI CHUẨN RẠNG NGỜI

26-08-2022
BÍ QUYẾT CHỌN MÀU RĂNG SỨ CHO NỤ CƯỜI CHUẨN RẠNG NGỜI - Chọn màu răng khi làm thẩm mỹ răng sứ là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định đến nụ cười của bạn. Ngoài việc chọn form răng, hình thể răng phù hợp thì lựa chọn màu răng sứ tự nhiên, hài hòa với tổng thể gương mặt sẽ khiến bạn có nụ cười chuẩn rạng ngời.

NHỮNG TRƯỜNG HỢP NÊN BỌC RĂNG SỨ

16-08-2022
NHỮNG TRƯỜNG HỢP NÊN BỌC RĂNG SỨ - Bọc răng sứ là giải pháp Nha khoa được áp dụng rộng rãi hiện nay. Tuy nhiên, nếu thực hiện sai cách và không phù hợp với sinh lý tự nhiên sẽ mang lại những hệ quả không mong muốn.

TOP NHỮNG VẬT BẤT LY THÂN CỦA HỘI "ĐỒNG NIỀNG"?

11-08-2022
TOP NHỮNG VẬT BẤT LY THÂN CỦA HỘI "ĐỒNG NIỀNG"? - Ngày càng có nhiều khách hàng đến với Nha khoa Nụ Cười Việt và lựa chọn Niềng răng để có được nụ cười rạng rỡ cùng sự tự tin trong giao tiếp. Tuy nhiên, để niềng răng có hiệu quả, bên cạnh yếu tố chuyên môn của bác sĩ, công nghệ niềng răng, thì việc vệ sinh răng miệng là một yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành công của case niềng.

ĐANG MANG THAI CÓ CẠO VÔI RĂNG ĐƯỢC KHÔNG?

04-08-2022
ĐANG MANG THAI CÓ CẠO VÔI RĂNG ĐƯỢC KHÔNG - Vôi răng là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến nhiều bệnh lý nghiêm trọng về răng miệng, tuy nhiên rất nhiều người xem nhẹ tác hại của vôi răng và ít có thói quen thăm khám, lấy vôi răng định kỳ.