Tin tức chung

Nụ Cười Việt - NƠI TRÁI TIM NỞ NỤ CƯỜI I CÂU CHUYỆN SỐ 14: SẺ CHIA YÊU THƯƠNG VỚI NGƯỜI MẸ LAM LŨ MIỀN QUÊ NGHÈO

NƠI TRÁI TIM NỞ NỤ CƯỜI I CÂU CHUYỆN SỐ 14: SẺ CHIA YÊU THƯƠNG VỚI NGƯỜI MẸ LAM LŨ MIỀN QUÊ NGHÈO

28-03-2023
Chị Đinh Thị Lan Hương (49t), đang cư trú tại một thôn vùng xa thuộc xã Lộc Bổn, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế. Vợ chồng Chị hiện đang sống cùng mẹ già và 4 người con. Trong đó người con trai cả vốn là lao động chính thì hiện đang thực hiện nghĩa vụ quân sự. Nguồn sống của cả nhà trông chờ vào việc làm thuê làm mướn của vợ chồng chị, gia cảnh rất khó khăn!
Nụ Cười Việt - THÁNG 3 RỰC RỠ - CÙNG NỤ CƯỜI VIỆT CHÀO HUẾ THƯƠNG VỚI BUỔI ĐẠP XE VÌ CỘNG ĐỒNG

THÁNG 3 RỰC RỠ - CÙNG NỤ CƯỜI VIỆT CHÀO HUẾ THƯƠNG VỚI BUỔI ĐẠP XE VÌ CỘNG ĐỒNG

27-03-2023
Huế mùa nào cũng đẹp và đang đẹp thêm mỗi ngày!
Nụ Cười Việt - NƠI TRÁI TIM NỞ NỤ CƯỜI l CÂU CHUYỆN SỐ 13: MÓN QUÀ NHỎ -  HẠNH PHÚC TO!

NƠI TRÁI TIM NỞ NỤ CƯỜI l CÂU CHUYỆN SỐ 13: MÓN QUÀ NHỎ -  HẠNH PHÚC TO!

20-02-2023
Bệnh lý răng miệng là vấn đề rất nhiều người gặp phải, tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện để điều trị dứt điểm, nhất là các cô chú lớn tuổi, neo đơn, điều kiện kinh tế khó khăn. Đó là lí do dự án "Nơi trái tim nở nụ cười" được Nụ Cười Việt khởi xướng nhằm trao tặng nụ cười khoẻ mạnh đến với những hoàn cảnh cần giúp đỡ!
Nụ Cười Việt - RĂNG Ê BUỐT - LÀM SAO ĐỂ KHẮC PHỤC

RĂNG Ê BUỐT - LÀM SAO ĐỂ KHẮC PHỤC

07-02-2023
Răng ê buốt không đơn giản chỉ gây sự bất tiện trong những bữa ăn mà còn là dấu hiệu CẢNH BÁO sức khỏe răng miệng đang gặp vấn đề, nếu không khắc phục kịp thời sẽ khiến tình trạng nghiêm trọng hơn. Nguyên nhân bệnh lý có thể do tổn thương cấu trúc răng, do tụt nướu hoặc do vệ sinh răng miệng không đảm bảo...
Nụ Cười Việt - NỤ CƯỜI VIỆT CHẠY CÙNG HUẾ JOGGING 2023

NỤ CƯỜI VIỆT CHẠY CÙNG HUẾ JOGGING 2023

06-02-2023
Sáng nay 5/2/2023, đoàn 40 Y bác sĩ của Hệ thống Nha khoa Thẩm Mỹ Nụ Cười Việt đã cùng nhau hoàn thành cự ly 5km và 10km tại sự kiện HUE JOGGING lần thứ 3, năm 2023 chủ đề “XUÂN YÊU THƯƠNG”. Thật tuyệt khi team Nụ Cười Việt được đồng hành cùng hơn 4.000 vận động viên đủ các độ tuổi tại sự kiện cực kỳ sôi động lần này!
Nụ Cười Việt - THÔNG ĐIỆP 2023 I HÀNH TRÌNH HẠNH PHÚC

THÔNG ĐIỆP 2023 I HÀNH TRÌNH HẠNH PHÚC

02-02-2023
KHÁCH HÀNG HẠNH PHÚC: - Với sứ mệnh: Tiên phong tuyên tuyền và tạo thói quen chăm sóc, thăm khám răng miệng định kỳ; làm đẹp nụ cười bằng các giải pháp hiện đại nhất với chiến lược điều trị "xâm lấn tối thiểu, bảo tồn tối đa". Chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của việc tôn trọng và chấp hành đạo đức nghề nghiệp ở mức độ cao nhất, biến đó thành kim chỉ nam cho mọi hoạt động phục vụ khách hàng. Nụ Cười Việt cực kỳ coi trọng chất lượng, đề cao tính nhân văn, sự tử tế, mang hạnh phúc đến cho khách hàng thông qua trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo đẳng cấp 6* - 6 NHẤT: