Tin tức chung

Nụ Cười Việt - Sâu răng sữa và những tác hại không ngờ

Sâu răng sữa và những tác hại không ngờ

24-05-2024
Răng sữa thường ít được các bố mẹ quan tâm vì suy nghĩ răng chỉ tồn tại vài năm. Sau đó răng sữa sẽ được thay thế bằng răng vĩnh viễn. Với suy nghĩ như vậy nhiều phụ huynh bỏ qua việc chăm sóc răng sữa cho con. Và không biết rằng việc răng sữa bị sâu mang lại những tác hại không ngờ đến. Cùng xem bài viết dưới đây để hiểu rõ về tác hại và cách giải quyết khi con bị sâu răng sữa!
Nụ Cười Việt - Niềng răng thưa – Giải pháp hàng đầu khắc phục thưa kẽ răng cửa

Niềng răng thưa – Giải pháp hàng đầu khắc phục thưa kẽ răng cửa

23-05-2024
Răng thưa khiến cho nụ cười kém duyên dáng và mất tính thẩm mỹ của khuôn mặt. Nhiều người vì có một hàm răng với rất nhiều răng thưa mà trở nên kém tự tin, ngại giao tiếp. Và để giải quyết tình trạng này, nhiều người tìm đến niềng răng thưa. Thế nhưng, biện pháp này có mang lại hiệu quả như mọi người đồn đoán không? Tham khảo bài viết để nắm rõ hơn về nó và biết thêm thông tin về cách khắc phục răng thưa nha!
Nụ Cười Việt - Niềng răng một hàm có được không? Cần lưu ý những gì?

Niềng răng một hàm có được không? Cần lưu ý những gì?

21-05-2024
Không phải ai cũng có khuyết điểm ở cả hai hàm răng. Nhiều người chỉ gặp vấn đề ở một hàm, vì muốn tiết kiệm chi phí niềng và thời gian bỏ ra mà muốn niềng răng một hàm. Thế nhưng việc niềng một hàm có khả thi không? Cần lưu ý những gì nếu muốn thực hiện việc niềng răng một hàm. Cùng xem bài viết sau đây để tham khảo những thông tin do các nha sĩ hàng đầu cung cấp bạn nhé!
Nụ Cười Việt - Niềng răng hô và những thông tin bạn nên nắm

Niềng răng hô và những thông tin bạn nên nắm

18-05-2024
Răng hô gây ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ khuôn mặt. Là tình trạng răng không hề hiếm gặp hiện nay. Không chỉ vậy, nó còn gây ảnh hưởng đến việc ăn nhai và cuộc sống hàng ngày. Không ít người tìm đến niềng răng hô để có lại nụ cười đẹp. Cùng điểm qua bài viết để tìm hiểu về niềng răng và những thông tin xung quanh nó.
Nụ Cười Việt - Niềng răng móm có mang lại hiệu quả không?

Niềng răng móm có mang lại hiệu quả không?

15-05-2024
Răng móm không chỉ gây mất tính thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe răng miệng. Thêm nữa, nó còn gây sự mất tự tin khi giao tiếp hay thoải mái nở nụ cười. Trong thời điểm hiện nay, để khắc phục tình trạng này mà nhiều người lựa chọn phương pháp niềng răng móm. Vậy thì, nó có thực sự mang lại hiệu quả không? Tham khảo bài viết để biết thêm thông tin nhé!
Nụ Cười Việt - Tư vấn niềng răng: Những giải đáp từ chuyên gia

Tư vấn niềng răng: Những giải đáp từ chuyên gia

13-05-2024
Để bắt đầu một quá trình niềng răng, bạn cần tìm hiểu và có sự tư vấn niềng răng từ bác sĩ. Bạn cần trang bị đầy đủ kiến thức và thông tin một cách đầy đủ. Tránh những trường hợp bắt đầu quá trình niềng răng mà không thực sự hiểu rõ. Và đặc biệt nhất là nên lựa chọn một địa chỉ nha khoa uy tín để bắt đầu quá trình niềng răng của mình. Cùng xem bài viết để nắm rõ một số thông tin từ chuyên gia bạn nhé!