NỤ CƯỜI VIỆT HƯỚNG ĐẾN GIÁ TRỊ XANH VÌ MỘT CỘNG ĐỒNG KHỎE MẠNH

17-09-2022
Ai về Cầu Ngói Thanh Toàn Cho em theo với một đoàn cho vui Đi Đâu thì kệ người ta... Mình đi nhặt rác vệ sinh môi trường!

TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG - GÓP NỤ CƯỜI NÂNG ƯỚC MƠ

07-09-2022
Nâng ước mơ đến trường của học sinh vùng cao A Lười - Trước thềm năm học mới, khi các bạn học sinh thành phố đã được cha mẹ sắm sửa đầy đủ mọi thứ, thì ở vùng cao A Lưới, nhiều em nhỏ vẫn còn thiếu thốn trăm bề, gia đình đang còn lo bửa ăn hằng ngày chứ chưa dám nghỉ đến chuyện chuẩn bị năm học mới cho con.

NƠI TRÁI TIM NỞ NỤ CƯỜI - Câu chuyện số 9: Nụ cười vơi bớt những nhọc nhằn của Cha!

07-09-2022
Câu chuyện số 9: Nụ cười vơi bớt những nhọc nhằn của Cha! - Năm nay đã ngoài 60 tuổi, Chú Trần Văn Lợi vẫn tảo tần sớm hôm với mấy sào ruộng để có cái ăn qua ngày. Căn nhà nhỏ của Chú ở xã Thủy Bằng ngày chúng tôi ghé thăm vẫn còn thơm mùi lúa mới, Chú tươi cười khoe: "Nhà tui chừ chẳng có chi đáng giá ngoài mấy bao lúa vừa cắt xong để dành ăn hằng ngày, cuộc sống cũng vất vả, còn làm được thì cứ cố gắng làm thôi!".

NỤ CƯỜI VIỆT ĐỒNG HÀNH CÙNG LỄ HỘI ĐUA THUYỀN TRUYỀN THỐNG XÃ PHONG HẢI 

26-08-2022
NỤ CƯỜI VIỆT ĐỒNG HÀNH CÙNG LỄ HỘI ĐUA THUYỀN TRUYỀN THỐNG XÃ PHONG HẢI - ️Ngày 19/8 vừa qua, Nha khoa Nụ Cười Việt vinh dự đồng hành cùng công tác tổ chức và trao thưởng Giải phá cho Lễ hội đua thuyền truyền thống xã Phong Hải.

THỨC GIẤC CÙNG HUẾ THƯƠNG

25-07-2022
THỨC GIẤC CÙNG HUẾ THƯƠNG - Nếu được, bạn hãy thử một ngày dậy thật sớm, đạp xe vòng quanh các con phố, qua các cây cầu, lang thang trên các con đường đi bộ dọc sông Hương... để thấy Huế đang đẹp lên từng ngày như thế nào! Từng góc nhỏ đều được chăm chút để Huế mỗi ngày một xanh hơn, sạch hơn, sáng hơn và cái cảm giác được thức dậy, đón bình minh cùng Huế thật sự là tuyệt vời.