NƠI TRÁI TIM NỞ NỤ CƯỜI

02-08-2021
Dự án khôi phục hàm răng miễn phí cho người nghèo và hỗ trợ cộng đồng bị ảnh hưởng bởi Covid – 19. Nụ cười là một loại ngôn ngữ đẹp nhất trên thế giới. Nụ cười mang lại điều tốt đẹp cho cuộc sống và mang hạnh phúc đến cho mọi người. Nếu nụ cười có thể lan rộng khắp nơi, thế giới này sẽ trở thành một vườn hoa tuyệt đẹp. Nhằm khôi phục hàm răng miễn phí cho người nghèo các tỉnh Miền Trung, Quỹ “VÌ NỤ CƯỜI VIỆT NAM” của Hệ thống Nha Khoa Thẩm Mỹ Nụ Cười Việt xin trân trọng triển khai dự án “NƠI TRÁI TIM NỞ NỤ CƯỜI” với mục đích mang nụ cười trở lại trên khuôn mặt của người nghèo:

CHUNG TAY, GẮNG SỨC, ĐỒNG LÒNG... GÓP TRANG THIẾT BỊ, TUYẾN ĐẦU VỮNG TÂM

02-08-2021
Hưởng ứng lời kêu gọi hỗ trợ 6,500 bộ đồ bảo hộ cá nhân và 3,000 khẩu trang N95 để trang bị cho cán bộ y tế, tình nguyện hiện đang phục vụ tại các điểm chống dịch của tổ chức Operation Smile Vietnam, đại gia đình Nụ Cười Việt đã phát động quyên góp và chuyển đến tổ chức số tiền quyên góp được là 20.000.000VNĐ.

YÊU THƯƠNG LÀ SẺ CHIA ĐỒNG LÒNG SẼ CHIẾN THẮNG

02-08-2021
Tiếp tục trên con đường giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid - 19, Nụ Cười Việt đã ghé thăm và trao 50 suất quà đến người già neo đơn, người có hoàn cảnh khó khăn/kém may mắn tại thôn Trung Kiên, xã Lộc Tiến, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế. Mỗi phần quà bao gồm:

INVISALIGN LÀ CAN THIỆP SỚM - HIỆU QUẢ CAO!

29-07-2021
Invisalign có bao nhiêu gói? Tình trạng răng như thế nào sẽ phù hợp với gói nào? Cùng các Chuyên gia - Bác sĩ Nụ Cười Việt bỏ túi những kiến thức cơ bản và lựa chọn cho mình gói chỉnh nha phù hợp nhé.

NHỮNG TRƯỜNG HỢP NÀO NÊN BỌC RĂNG SỨ?

29-07-2021
Hiện nay, việc phục hình bằng răng sứ được nhiều người lựa chọn bởi các tính năng vượt trội như: thẩm mỹ cao, khắc phục được các tình trạng răng hư hỏng, tổn thương, đảm bảo được chức năng nhai gần giống với răng thật, độ bền được duy trì lâu dài và an toàn với sức khỏe con người. Vậy những trường hợp nào nên bọc răng, hãy tham khảo bài viết nhé!

DÁN SỨ - VENEER LÀ GÌ? QUY TRÌNH DIỄN RA NHƯ THẾ NÀO?

26-07-2021
Dán sứ - Veneer là kỹ thuật phục hình bảo tồn tối đa mô răng thật được hơn 1.000 khách hàng của Nụ Cười Việt lựa chọn để thay đổi nụ cười. Vậy quy trình dán sứ diễn ra như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu nhé!