NỤ CƯỜI THÀNH CÔNG

Một hàm răng chắc khỏe, trắng sáng với nụ cười thân thiện là hành trang không thể thiếu của đội ngũ nhân viên trong mỗi Doanh nghiệp. Đây là nguồn tài sản vô cùng quý báu và cũng chính là bí quyết đi đến thành công của Quý Doanh nghiệp.

Với mong muốn được sát cánh cùng Quý Doanh nghiệp trong việc phát triển nguồn nhân lực cũng như xây dựng mối quan hệ thân thiết với khách hàng, Hệ thống Nha khoa Thẩm mỹ Nụ Cười Việt trân trọng giới thiệu Gói NỤ CƯỜI THÀNH CÔNG với các lựa chọn sau:

1. Ngày hội chăm sóc răng miệng miễn phí: tổ chức riêng cho từng doanh nghiệp 6 tháng/1 lần hoặc 1 năm/1 lần (có thể chọn thứ 7, chủ nhật và cả ngày lễ).

- Khám tư vấn miễn phí.

- Cạo vôi răng miễn phí.

2. Khám và điều trị định kỳ cho nhân viên: Doanh nghiệp tùy chọn 1 hoặc nhiều dịch vụ điều trị tùy thuộc nguồn phúc lợi mà Quý Doanh nghiệp dành cho nhân viên của mình.

- Cạo vôi răng.

- Nha chu.

- Trám răng.

- Nhổ răng.

3. Phiếu quà tặng trị giá 200.000 đồng và 500.000 đồng: Quà nào hơn quà sức khỏe, đây sẽ là món quà tuyệt vời và ý nghĩa để trao gởi sự tri ân, yêu thương của Doanh nghiệp đến đồng nghiệp, khách hàng và người thân.

Sức khoẻ của đội ngũ nhân viên là mối quan tâm hàng đầu mà Quý vị và chúng tôi hướng đến. Nụ Cười Việt rất hân hạnh được hợp tác và đồng hành trên con đường phát triển thịnh vượng của Quý Doanh nghiệp.

P/s: Có hóa đơn đỏ để hạch toán sổ sách hoặc thanh toán lại với Bảo hiểm nếu Doanh nghiệp có mua Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cho nhân viên.