NƠI TRÁI TIM NỞ NỤ CƯỜI

02-08-2021
Dự án khôi phục hàm răng miễn phí cho người nghèo và hỗ trợ cộng đồng bị ảnh hưởng bởi Covid – 19. Nụ cười là một loại ngôn ngữ đẹp nhất trên thế giới. Nụ cười mang lại điều tốt đẹp cho cuộc sống và mang hạnh phúc đến cho mọi người. Nếu nụ cười có thể lan rộng khắp nơi, thế giới này sẽ trở thành một vườn hoa tuyệt đẹp. Nhằm khôi phục hàm răng miễn phí cho người nghèo các tỉnh Miền Trung, Quỹ “VÌ NỤ CƯỜI VIỆT NAM” của Hệ thống Nha Khoa Thẩm Mỹ Nụ Cười Việt xin trân trọng triển khai dự án “NƠI TRÁI TIM NỞ NỤ CƯỜI” với mục đích mang nụ cười trở lại trên khuôn mặt của người nghèo:

CÔNG BỐ THÍ SINH ĐẠT GIẢI CUỘC THI ẢNH TỎA SÁNG CÙNG NỤ CƯỜI VIỆT – HÈ 2021

06-07-2021
Sau khi tiến hành lọc ảo và loại ra các lượt like/comment/share không hợp lệ (không like fanpage, comment nhiều lần cùng 1 tài khoản, share chế độ riêng tư). Bằng sự CÔNG TÂM và CẨN THẬN, BTC đã tìm ra 3 gương mặt đạt được ngôi vị cao nhất của cuộc thi, đó là:

NGÀY HỘI NIỀNG RĂNG - ĐẦU TƯ XỨNG ĐÁNG, TỎA SÁNG NGÀY MAI

05-07-2021
Bạn lo lắng khi hàm răng của con lệch lạc, sai khớp cắn? Bạn băn khoăn không biết nên đầu tư phương pháp niềng răng Invisalign hay Mắc cài ? Và bạn cần tìm kiếm một Nha sỹ giỏi, một phòng khám uy tín để niềng răng cho mình?

CUỘC THI ẢNH ONLINE TỎA SÁNG CÙNG NỤ CƯỜI VIỆT HÈ 2021

30-04-2021
Gửi ảnh dự thi ngay và luôn nhé, càng sớm bạn càng có nhiều thời gian kêu gọi bình chọn cho mình ! Thời gian gửi ảnh dự thi: Từ 20/4 - 30/6/2021. Thời gian công bố kết quả: 10h00 ngày 3/7/2021.

SALE RIÊNG CHO "3" – TẶNG BẠN MÃ ƯU ĐÃI THÁNG 4 CHƯƠNG TRÌNH DÀNH RIÊNG CHO CƠ SỞ 3 - PHÚ BÀI

03-04-2021
Bạn đã sẵn sàng cho một mùa hè tỏa sáng? Nhanh nhanh lên kế hoạch tút lại hàm răng vào tháng 4 ngay đi thôi !

NỤ CƯỜI THÀNH HUẾ

01-04-2021
Nếu Việt Nam được New Economics Foundation (NEF) bầu chọn là đất nước có chỉ số hạnh phúc thứ 5 thế giới và số 1 châu Á thì Huế được biết đến là 1 trong các thành phố hạnh phúc nhất tại Việt Nam. Chung tay cùng chính quyền TT. Huế khắc phục kinh tế thời kỳ bình thường thông qua phát triển du lịch nha khoa, Nụ Cười Việt tặng Khách hàng ngoại tỉnh các món quà đặt biệt khi đến tham quan Huế với các gói ưu đãi: