Thời gian làm việc

Thứ 2 - Chủ nhật07:30 - 19:30

Menu

Mặt dán sứ Veneer

Được xem là “màng chắn” bảo vệ răng, dán sứ Veneer là giải pháp hoàn hảo để bạn sở hữu một nụ cười đẹp, đảm bảo màu sắc tự nhiên và bảo tồn được mô răng thật.

 

 

Hình ảnh minh họa

 

Dán sứ Veneer là công nghệ hiện đại và đòi hỏi kỹ thuật cao. Điểm nổi trội của công nghệ này là hạn chế tối đa việc mài răng, đồng thời trong quá trình thực hiện có hỗ trợ của công nghệ gây tê, không làm ảnh hưởng đến tủy răng, không đau hay ê buốt khi mài răng.

Các khách hàng đã dán sứ Veneer tại NK Nụ Cười Việt

 

 

Ai phù hợp với mặt dán sứ Veneer?

- Răng bị sứt, mẻ nhỏ.

- Răng bị thưa hoặc hô, không đều nhẹ...

- Răng bị xỉn màu, ố vàng nặng, răng nhiễm kháng sinh không thể phục hồi bằng tẩy trắng.

- Mặt răng không nhẵn bóng hoặc hao mòn trong quá trình ăn nhai.

Quy trình dán sứ Veneer tại Nha khoa Nụ Cười Việt

- Bước 1: Khám và tư vấn: Bác sĩ khám tổng quát tình trạng răng miệng, điều trị bệnh lý (nếu có). Phân tích khớp cắn, tỷ lệ thẩm mỹ khuôn mặt và thiết kế nụ cười. Tư vấn cho bệnh nhân giải pháp và lộ trình thực hiện.

- Bước 2: Vệ sinh và sát khuẩn răng: Vệ sinh và sát khuẩn răng, khoang miệng kỹ lưỡng để đảm bảo sạch khuẩn. Tất cả dụng cụ thực hiện được hấp sấy vô khuẩn trước khi thực hiện.

- Bước 3: Gây tê, xử lý bề mặt răng: Sau khi gây tê, bác sĩ sẽ tiến hành xử lý bề mặt răng để tăng độ kết dính với sứ và giúp hình thể răng sứ đẹp nhất sau khi gắn.

- Bước 4:  Lấy mẫu răng: Bác sĩ sẽ sử dụng camera quét phân tích, đo đạc và lấy mẫu, gửi về phòng labor chế tác.

- Bước 5: Gắn mặt sứ veneer lên răng: Kết hợp với đèn laser, Bác sĩ hoàn thiện gắn mặt sứ Veneer lên răng. Trong quá trình gắn bác sĩ sẽ dùng các kỹ thuật nha khoa và thẩm mỹ để điều chỉnh cung hàm, lợi, răng thiết kế nụ cười cân đối với khuôn mặt khách hàng.

 

Nha Khoa Nụ Cười Việt>

Đặt lịch hẹn

Gửi