Thời gian làm việc

Thứ 2 - Chủ nhật07:30 - 19:30

Menu

Điều trị cười hở lợi

Bạn cảm thấy kém tự tin và luôn phải “kiềm chế” khẩu hình miệng hay lấy tay che miệng mỗi khi cười? Việc lợi hở quá nhiều khiến nụ cười của bạn kém duyên dáng, kém phần thanh lịch? Hãy xua tan nỗi lo đó khi bạn đến với kỹ thuật điều trị cười hở lợi an toàn, không đau tại Nha Khoa Nụ Cười Việt.

 

Ảnh minh họa

Cười hở lợi là khi cười mà xuất hiện tình trạng vùng lợi nhiều hơn mức trung bình và có khoảng cách răng tới lợi không tương ứng. Thông thường, khoảng cách này được xác định trên 3mm, tính từ cổ răng đến vành môi trên thì được coi là hở lợi.

 

Phân loại cười hở lợi

✦ Cười hở lợi nhẹ: Với trường hợp khi cười, mô nướu hiện nhiều hơn 3 mm và ít hơn 25% chiều dài của răng

✦ Cười hở lợi trung bình: Trường hợp này có biểu hiện là khi cười, mô nướu hiện nhiều hơn 25% và ít hơn 50% chiều dài của răng

✦ Cười hở lợi nặng: Trường hợp này, khi cười mô nướu hiện nhiều hơn 50% và ít hơn 100% chiều dài của răng

✦ Cười hở lợi nặng nghiêm trọng: Trường hợp này sẽ có biểu hiện là khi cười, mô nướu hiện nhiều hơn 100% chiều dài của răng

 

Phương pháp điều trị cười hở lợi tại Nha Khoa Nụ Cười Việt

Tùy thuộc vào tình trạng của bệnh nhân mà bác sĩ sẽ chuẩn đoán và đưa ra biện pháp điều trị hợp lý với từng trường hợp. 

- Phương pháp không phẫu thuật: Bác sĩ sẽ tiêm hoạt chất vào cơ kéo môi lên cao khi cười làm cho nụ cười của người bệnh thu hẹp nhiều theo chiều đứng. Đây là phương pháp đơn giản và hiệu quả tức thì nhưng duy trì không vĩnh viễn mà thường chỉ kéo dài 6 – 8 tháng.

- Phương pháp phẫu thuật: Trước khi tiến hành điều trị, bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ cho khách hàng. Bác sĩ sẽ bộc lộ và cắt một phần nhóm cơ nâng môi trên làm cho mỗi khi bệnh nhân cười thì môi kéo sang hai bên là chính, đồng thời môi bị kéo lên trên rất nhẹ. Như vậy sẽ khắc phục việc cười hở lợi vĩnh viễn.

Nha Khoa Nụ Cười Việt>

Đặt lịch hẹn

Gửi