Tin tức

Nụ Cười Việt - Trồng răng Implant có đau không?

Trồng răng Implant có đau không?

24-02-2024
Hẳn không ít người đã từng nghe đến trồng răng Implant. Nhưng để thực sự hiểu nó là gì thì lại không biết rõ. Và với những gì mà chúng ta chưa biết rõ thì tâm lí sẽ tự động đưa ra nỗi sợ với điều đó. Chỉ cần nghe bỏ một chiếc trụ thay thế cho chân răng của mình là thấy sợ rồi. Thế rồi, rốt cuộc trồng răng Implant có đau không? Xem thêm về các thông tin trong bài viết để nắm rõ hơn về trồng răng cũng như trồng răng Implant.
Nụ Cười Việt - Mọc răng khôn có sao không? Nên xử lí như thế nào?

Mọc răng khôn có sao không? Nên xử lí như thế nào?

23-02-2024
Nhiều người vẫn chưa phân biệt được răng khôn là răng gì? Nó có thực sự cần thiết ở trong hàm của chúng ta hay là không? Một số người khi bắt đầu quá trình mọc răng khôn bị đau rất nghiêm trọng. Ngược lại, có nhiều người lại chưa hề mọc chiếc răng khôn nào. Và khi mọc lại không thấy đau gì. Vậy rồi rốt cuộc răng khôn là răng gì? Mọc răng khôn sẽ bị gì? Tham khảo bài viết để tìm hiểu về những thông tin này nhé!
Nụ Cười Việt - Tiết lộ cách chữa răng cửa mọc lệch hiệu quả nhất

Tiết lộ cách chữa răng cửa mọc lệch hiệu quả nhất

22-02-2024
Sự duyên dáng của khuôn mặt, sự xinh đẹp của nụ cười phụ thuộc rất nhiều ở một hàm răng. Thế nhưng nhiều người lại gặp vấn đề, vì một vài nguyên do mà bị răng cửa mọc lệch. Dẫn đến việc thiếu tự tin trong giao tiếp hay việc để lộ hàm răng của mình. Tham khảo bài viết để được tiết lộ cách chữa răng cửa mọc lệch hiệu quả nhất nhé!
Nụ Cười Việt - 4 lợi ích khi niềng răng bạn đã biết chưa?

4 lợi ích khi niềng răng bạn đã biết chưa?

21-02-2024
Trước đây, mọi người còn lạ lẫm với một chiếc niềng ở trên răng của người khác. Nhưng tới hiện nay, việc niềng răng đã không còn xa lạ gì với phần đa mọi người. Nhưng nhiều người lại chưa biết rõ được lợi ích của việc này là gì. Chỉ mới biết được niềng răng để làm răng cho đẹp. Tham khảo bài viết để nắm về 4 lợi ích khi niềng răng và có lựa chọn cho mình.
Nụ Cười Việt - Mất răng vĩnh viễn có cần phải trồng lại không?

Mất răng vĩnh viễn có cần phải trồng lại không?

20-02-2024
Có vài lí do trong cuộc sống hàng ngày khiến ta có thể bị mất răng vĩnh viễn. Nhiều người giữ suy nghĩ, mất răng vĩnh viễn thì không cần phải trồng lại. Nhưng thực chất điều đó là nhận định sai lầm. Vì mất răng vĩnh viễn có thể dẫn đến những biến chứng gây nên các bệnh lí răng miệng. Đọc thêm bài viết để hiểu rõ hơn cách xử lí khi mất răng vĩnh viễn.
Nụ Cười Việt - Bật mí cách chữa răng mọc không đều cực hiệu quả

Bật mí cách chữa răng mọc không đều cực hiệu quả

19-02-2024
Răng mọc không đều là điều không ai mong muốn. Bởi răng mọc lệch, răng mọc khấp khểnh khiến cho nụ cười của mỗi người trở nên kém duyên dáng. Đây được xem là tình trạng thường gặp của người Châu Á. Điều này khiến bạn trở nên thiếu tự tin khi nở nụ cười và trong giao tiếp. Vậy thì hãy tham khảo bài viết để được bật mí cách chữa răng mọc không đều cực hiệu quả.