Tin tức

Nụ Cười Việt - ĐẠI TIỆC SINH NHẬT – ƯU ĐÃI KHỦNG THẬT - Chúc mừng 17 năm thành lập Nha khoa Nụ Cười Việt

ĐẠI TIỆC SINH NHẬT – ƯU ĐÃI KHỦNG THẬT - Chúc mừng 17 năm thành lập Nha khoa Nụ Cười Việt

01-08-2023
Trong suốt hành trình 17 năm lan tỏa nụ cười, Nha Khoa Nụ Cười Việt vô cùng trân quý sự ủng hộ, tin yêu của Quý khách hàng dành cho chúng tôi. Nhân kỷ niệm 17 năm ngày thành lập, Nụ Cười Việt xin dành tặng tất cả khách hàng ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT với lòng tri ân sâu sắc:
Nụ Cười Việt - DÁN SỨ VENEER VÀ BỌC RĂNG SỨ CÓ GÌ KHÁC NHAU? PHƯƠNG ÁN NÀO TỐT HƠN CHO RĂNG CỦA BẠN?

DÁN SỨ VENEER VÀ BỌC RĂNG SỨ CÓ GÌ KHÁC NHAU? PHƯƠNG ÁN NÀO TỐT HƠN CHO RĂNG CỦA BẠN?

26-07-2023
Hiện nay, rất nhiều khách hàng vẫn đang nhầm lẫn rằng dán sứ Veneer và bọc răng sứ là giống nhau. Trên thực tế, dán sứ Veneer và bọc răng sứ là 2 phương pháp hoàn toàn KHÁC NHAU về mặt bản chất! Và theo đó, dán sứ hay bọc răng sứ, điều trị nào tốt hơn cho răng? Hãy cùng Nụ Cười Việt tìm hiểu đâu là giải pháp tối ưu nhé!
Nụ Cười Việt - MÙA HÈ SÔI ĐỘNG - NHÂN RỘNG NIỀM VUI

MÙA HÈ SÔI ĐỘNG - NHÂN RỘNG NIỀM VUI

05-07-2023
Vui chơi, nghỉ dưỡng tại Alba Thanh Tân Resort cùng Nụ Cười Việt. Kỳ nghỉ hè sôi động đã đến, bạn đã sẵn sàng giải nhiệt, tận hưởng những giây phút vui chơi, thư giãn thoải mái cùng các dịch vụ tuyệt vời tại Alba Thanh Tân Resort chưa? Đến ngay Nha khoa Nụ Cười Việt để nhận quà tặng hot nhất hè này: các gói vui chơi, nghỉ dưỡng đẳng cấp, không nới nào có được!
Nụ Cười Việt - NỤ CƯỜI VIỆT THAM DỰ HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH INVISALIGN TOÀN CẦU TẠI SINGAPORE – APAC SUMMIT 2023

NỤ CƯỜI VIỆT THAM DỰ HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH INVISALIGN TOÀN CẦU TẠI SINGAPORE – APAC SUMMIT 2023

28-06-2023
Vừa qua, các chuyên gia chỉnh nha của Hệ thống Nha Khoa Thẩm Mỹ Nụ Cười Việt đã được mời tham dự hội nghị thượng đỉnh Invisalign toàn cầu - APAC Summit 2023 được tổ chức tại khách sạn Marina Bay Sands, Singapore từ 22 - 24/06/2023.
Nụ Cười Việt - NỤ CƯỜI VIỆT TRANG BỊ MÁY ITERO 5D PLUS CHO CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG VÀ HUẾ

NỤ CƯỜI VIỆT TRANG BỊ MÁY ITERO 5D PLUS CHO CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG VÀ HUẾ

26-06-2023
Sáng hôm nay, Nha khoa Nụ Cười Việt đã ký kết mua 02 máy iTero 5D Plus, 01 cho chi nhánh Đà Nẵng và 01 bổ sung cho các cơ sở ở Huế do số lượng khách hàng tin yêu đến sử dụng niềng răng Invisalign và thẩm mỹ nha khoa ngày càng đông!!
Nụ Cười Việt - VÌ NỤ CƯỜI VIỆT NAM - CHẮP CÁNH NỤ CƯỜI GIA ĐÌNH VIỆT

VÌ NỤ CƯỜI VIỆT NAM - CHẮP CÁNH NỤ CƯỜI GIA ĐÌNH VIỆT

16-06-2023
Chào mừng Ngày của Cha và Ngày Gia đình Việt Nam "Có một nơi để về, đó là nhà. Có những người để yêu thương, đó là gia đình. Có được cả hai, đó là hạnh phúc". Và hạnh phúc hơn là khi những người thương yêu trong gia đình luôn nở nụ cười tươi rạng rỡ!!!