Tin tức

Nụ Cười Việt - Trồng răng Implant All On 4 là gì? Chi phí trọn gói là bao nhiêu?

Trồng răng Implant All On 4 là gì? Chi phí trọn gói là bao nhiêu?

11-06-2024
Cũng như Implant All On 6, trồng răng Implant All On 4 là giải pháp hoàn hảo nhất đối với những bệnh nhân mất răng toàn hàm. All On 4 không chỉ giúp phục hồi chức năng ăn nhai giống như răng thật mà còn giúp tiết kiệm tối đa chi phí. Hãy cùng Nụ Cười Việt theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ về phương pháp trồng răng này. Và hơn hết là các chi phí phải bỏ ra cho quá trình trồng răng All On 4.
Nụ Cười Việt - Những phương pháp làm răng giả tốt nhất hiện nay

Những phương pháp làm răng giả tốt nhất hiện nay

08-06-2024
Mất răng gây ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai và khả năng giao tiếp. Chưa kể nó còn có thể ảnh hưởng về tính thẩm mỹ, khiến chúng ta thiếu tự tin, việc ăn uống cũng không được đảm bảo. Làm răng giả chính là biện pháp duy nhất để khắc phục tình trạng mất răng vĩnh viễn. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu về các phương pháp làm răng giả tốt nhất hiện nay. Đồng thời giải đáp một số thắc mắc thường gặp nếu bạn tiến hành làm răng giả.
Nụ Cười Việt - THÁNG 6 RỰC RỠ - NIỀNG RĂNG NGAY KẺO LỠ

THÁNG 6 RỰC RỠ - NIỀNG RĂNG NGAY KẺO LỠ

07-06-2024
Nụ Cười Việt tặng bạn ưu đãi Niềng răng lên đến 30 triệu đồng!!!
Nụ Cười Việt - Có nên thực hiện trồng răng Implant nguyên hàm hay không?

Có nên thực hiện trồng răng Implant nguyên hàm hay không?

06-06-2024
Trồng răng Implant nguyên hàm là phương pháp giúp phục hình răng vĩnh viên cho những trường hợp mất răng toàn bộ một hoặc hai hàm. Với mục đích giúp khôi phục sức khỏe và phục hồi chức năng ăn nhai. Tuy nhiên, có nên thực hiện trồng răng Implant nguyên hàm hay không? Theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời cho mình nhé!
Nụ Cười Việt - Trồng răng Implant All On 6 là gì? Chi phí trọn gói như thế nào?

Trồng răng Implant All On 6 là gì? Chi phí trọn gói như thế nào?

04-06-2024
Trồng răng Implant All On 6 là giải pháp tiết kiệm chi phí nhất đối với người mất răng toàn hàm. Bởi mất răng toàn hàm để trồng răng lại thì sẽ tốn kém rất nhiều chi phí. Lúc này các bác sĩ sẽ ưu tiên chỉ định trồng răng All On 6 hoặc All On 4. Tuy nhiên đây lại là một khái niệm còn mới lạ với phần đa mọi người. Vậy hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để được giải đáp các thắc mắc về về All On 6 nhé!
Nụ Cười Việt - Răng ê buốt – Làm sao để khắc phục

Răng ê buốt – Làm sao để khắc phục

01-06-2024
Răng ê buốt gây khó chịu và cản trở chúng ta rất nhiều trong việc ăn uống. Hơn thế nữa, nó còn khiến chúng ta gặp một số vấn đề về sức khỏe hay sinh hoạt hàng ngày. Đó là lí do mà các bác sĩ luôn có những lời cảnh báo về tình trạng này. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết lí do vì sao răng bị ê buốt và nắm thông tin về cách khắc phục tình trạng này.