NỤ CƯỜI VIỆT HƯỚNG ĐẾN GIÁ TRỊ XANH VÌ MỘT CỘNG ĐỒNG KHỎE MẠNH

17-09-2022
Ai về Cầu Ngói Thanh Toàn Cho em theo với một đoàn cho vui Đi Đâu thì kệ người ta... Mình đi nhặt rác vệ sinh môi trường!

[ƯU ĐÃI] TRUNG THU LÀ TẾT ĐOÀN VIÊN - CON TRẺ HẠNH PHÚC, ÔNG BÀ AN VUI

07-09-2022
[ƯU ĐÃI] TRUNG THU LÀ TẾT ĐOÀN VIÊN - CON TRẺ HẠNH PHÚC, ÔNG BÀ AN VUI - Tiếng trống lân rộn rã báo hiệu một mùa Tết Trung thu nữa lại về! Nha khoa Nụ Cười Việt chào đón mùa Tết đoàn viên năm nay với ưu đãi TUẦN LỄ TRUNG THU, dành tặng thật nhiều phần quà giá trị và hấp dẫn cho Ông/Bà và các bạn nhỏ !

TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG - GÓP NỤ CƯỜI NÂNG ƯỚC MƠ

07-09-2022
Nâng ước mơ đến trường của học sinh vùng cao A Lười - Trước thềm năm học mới, khi các bạn học sinh thành phố đã được cha mẹ sắm sửa đầy đủ mọi thứ, thì ở vùng cao A Lưới, nhiều em nhỏ vẫn còn thiếu thốn trăm bề, gia đình đang còn lo bửa ăn hằng ngày chứ chưa dám nghỉ đến chuyện chuẩn bị năm học mới cho con.

NƠI TRÁI TIM NỞ NỤ CƯỜI - Câu chuyện số 9: Nụ cười vơi bớt những nhọc nhằn của Cha!

07-09-2022
Câu chuyện số 9: Nụ cười vơi bớt những nhọc nhằn của Cha! - Năm nay đã ngoài 60 tuổi, Chú Trần Văn Lợi vẫn tảo tần sớm hôm với mấy sào ruộng để có cái ăn qua ngày. Căn nhà nhỏ của Chú ở xã Thủy Bằng ngày chúng tôi ghé thăm vẫn còn thơm mùi lúa mới, Chú tươi cười khoe: "Nhà tui chừ chẳng có chi đáng giá ngoài mấy bao lúa vừa cắt xong để dành ăn hằng ngày, cuộc sống cũng vất vả, còn làm được thì cứ cố gắng làm thôi!".

HÀNH TRÌNH TÌM KIẾM "ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU NỤ CƯỜI VIỆT 2022" - HÀNH TRÌNH CỦA NHÂN ÁI VÀ HẠNH PHÚC

26-08-2022
HÀNH TRÌNH TÌM KIẾM "ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU NỤ CƯỜI VIỆT 2022" - HÀNH TRÌNH CỦA NHÂN ÁI VÀ HẠNH PHÚC - TỔNG GIÁ TRỊ GIẢI THƯỞNG LÊN ĐẾN 600 TRIỆU ĐỒNG - Chương trình đặc biệt nhằm tìm kiếm 3 gương mặt (Nam & Nữ) đồng hành cùng thương hiệu Nha Khoa Nụ Cười Việt với sứ mệnh lan tỏa nụ cười, lan tỏa hạnh phúc!