NƠI TRÁI TIM NỞ NỤ CƯỜI l CÂU CHUYỆN SỐ 13: MÓN QUÀ NHỎ -  HẠNH PHÚC TO!

Bệnh lý răng miệng là vấn đề rất nhiều người gặp phải, tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện để điều trị dứt điểm, nhất là các cô chú lớn tuổi, neo đơn, điều kiện kinh tế khó khăn. Đó là lí do dự án "Nơi trái tim nở nụ cười" được Nụ Cười Việt khởi xướng nhằm trao tặng nụ cười khoẻ mạnh đến với những hoàn cảnh cần giúp đỡ!

Dịp đầu năm mới, chúng tôi đến thăm Chú N.H.D, Chú bước ra cửa đón với nụ cười niềm nở, cử chỉ nhanh nhẹn, giọng nói sang sảng khác hẳn với lần đầu tiên chúng tôi gặp Chú hơn 2 tháng trước: sức khoẻ yếu, chân đi không vững, giọng nói run run do di chứng của cơn tai biến trước đó không lâu.

Trò chuyện cùng Chú, lòng chúng tôi dâng lên một niềm hạnh phúc khó tả! Chú hào hứng chia sẻ: "Nhờ Bs Lê Nguyên Giáp cấy trụ, lắp cho chú nguyên hàm răng mới, chú như được sống lại lần nữa. Chú ăn uống thoải mái, không còn đau đớn, khó khăn như trước kia nữa, sức khoẻ tốt hơn rõ rệt!".

Mỗi câu nói của Chú, luôn kèm theo nụ cười rạng ngời trong tâm trạng háo hức cùng niềm hạnh phúc vô bờ. Chỉ thế thôi cũng đủ để thấy rằng, món quà mà dự án “Nơi trái tim nở nụ cười” trao tặng cho Chú thực sự ý nghĩa như thế nào!

Nếu bạn biết những hoàn cảnh khó khăn, những phận đời kém may mắn cần được hỗ trợ hoàn thiện nụ cười, xin hãy giới thiệu ngay cho Nụ Cười Việt để chúng ta cùng trao gởi tình yêu thương đến họ!

Thông tin chi tiết về dự án: https://nhakhoanucuoiviet.vn/tin-tuc/noi-trai-tim-no-nu-cuoi