NỤ CƯỜI VIỆT TRANG BỊ MÁY ITERO 5D PLUS CHO CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG VÀ HUẾ

Sáng hôm nay, Nha khoa Nụ Cười Việt đã ký kết mua 02 máy iTero 5D Plus, 01 cho chi nhánh Đà Nẵng và 01 bổ sung cho các cơ sở ở Huế do số lượng khách hàng tin yêu đến sử dụng niềng răng Invisalign và thẩm mỹ nha khoa ngày càng đông!!

Ban giao may itero 5d 1

Buổi lễ ký kết, bàn giao có sự tham dự của Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Hữu Minh - CEO Hệ thống Nha khoa Thẩm mỹ Nụ Cười Việt và Ông Đoàn Quốc Dũng - Quản lý vùng công ty Align Technology Vietnam cùng tập thể chuyên gia đến từ 2 đơn vị.

Ban giao may itero 5d 2Ban giao may itero 5d 3

iTero 5D Plus là thế hệ máy quét dấu hàm hiện đại nhất thế giới hiện nay của Align Technology - Mỹ, có nhiều cập nhật về công nghệ AI, hỗ trợ tốt nhất cho giải pháp niềng răng Invisalign, phục hình răng sứ hay trồng răng Implant,...

Ban giao may itero 5d 4Ban giao may itero 5d 5

Là đối tác chiến lược, những năm qua, Nha khoa Nụ Cười Việt và Align Technology Vietnam đã liên tục có những chương trình hợp tác sâu rộng để mang những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất đến cho khách hàng! Và chắc chắn với sự hợp tác này, 2 bên sẽ cùng tạo nên nhiều giá trị trong tương lai và khẳng định vị thế hàng đầu trong cung cấp giải pháp niềng răng Invisalign và thẩm mỹ nha khoa!

Ban giao may itero 5d 6Ban giao may itero 5d 7