Trụ Implant Dentium Superline là gì? Đặc điểm ưu việt của dòng trụ này?

Trụ Implant Dentium Superline là một trong những dòng trụ thường xuyên được lựa chọn nhất tại Châu Á. Không những thế, tại Việt Nam dòng trụ này cũng khá được ưu tiên và luôn xuất hiện trong bảng dịch vụ của các nha khoa hàng đầu. Thường được các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu về nha khoa ưu tiên lựa chọn cho những trường hợp mất răng lẻ. Vậy dòng trụ này có đặc điểm ưu việt gì? Thông tin và xuất xứ có thực sự đáng để sử dụng hay không? Xem bài viết dưới đây để biết thêm thông tin nhé!

1. Thông tin của dòng trụ Implant Dentium Superline

Được nghiên cứu và sản xuất bởi công ty Dentium Co.,LTd vào năm 2004. Trụ sở được đặt tại Mỹ và Hàn Quốc để tiến hành sản xuất và phân phối. Trụ Implant Dentium Superline được sử dụng phổ biến tại Việt Nam và các nước Châu Á, Châu Âu. Là thương hiệu dẫn đầu thị phần của các dòng trụ Implant tầm trung.

Nhiều người đặt nghi vấn về chất lượng của dòng trụ Implant Dentium Superline. Nhưng với tính chịu lực tốt, độ bền và khả năng tích hợp xương hàm thì không thể nào phủ nhận về chất lượng của nó. Điều này càng rõ ràng hơn khi Implant Dentium Superline được các tổ chức FDA Hoa Kỳ, ISO và CE Châu Âu công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Thêm vào đó, với nhiều nghiên cứu được thực hiện bởi các trường đại học và bác sĩ lâm sàng nổi tiếng. Trụ Implant Dentium Superline được ưa chuộng và phân phối tới hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới.  

2. Cấu tạo của trụ Implant Dentium Superline Mỹ

Lí do chính khiến trụ Implant Dentium Superline được ưu tiên lựa chọn bởi giới chuyên gia chính là cấu tạo của nó:

Chế tác hoàn toàn từ 100% chất liệu Titanium tinh khiết. Được các chuyên gia kiểm chứng và đảm bảo an toàn, lành tính với cơ thể người.

Trụ làm hoàn toàn từ Titanium nên có khả năng tương thích sinh học với cơ thể. Tích hợp với xương hàm, mô nướu, không gây kích ứng hay gây hại đến cơ thể.

Bề mặt trụ có lớp màng sinh học, với các hạt mài và kháng axit. Hỗ trợ đẩy nhanh quá trình tích hợp giữa trụ và xương tại vị trí mất răng.

Hình dáng trụ thon dài, với bề mặt tiếp xúc lớn, nhờ đó mà trụ dễ liên kết và phân bố lực đều trên bề mặt trụ. Giúp giữ sự vững chắc và ổn định cho xương hàm.

Thân trụ Implant Dentium Superline có các rãnh kép giúp liên kết với mô xương nhanh chóng. Khớp nối giữa trụ và Abutment dạng hình nón, cổ lục giác ở giữa, làm tăng độ sát khít và chắn chắn, sự khớp nối với răng sứ ở trên.

3. Điểm ưu việt của dòng trụ này?

Là dòng trụ dẫn đầu thị phần trong các loại trụ Implant tầm trung, ngoài khả năng tích hợp xương tốt, trụ Implant Dentium Superline còn có những điểm ưu việt:

Thay thế chức năng của răng thật

Với khả năng chịu lực và tính ổn định cùng với đặc tính và cấu trúc đặc biệt. Trụ Implant Dentium Superline có thể thay thế hoàn toàn và phục hồi lại chức năng ăn nhai không khác gì răng thật. Không cần phải kiêng khem các món ăn nhiều.

Ngăn chặn tình trạng tiêu xương, lão hóa sớm

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp phục hình răng vĩnh viễn. Tuy nhiên, chỉ có duy nhất phương pháp sử dụng trụ Implant mới ngăn chặn được tình trạng tiêu xương, lão hóa sớm. Bởi trụ Implant là thay thế chân răng thật, kích thích các mô xương pháp triển, không bị tiêu biến theo thời gian.

Thời gian sử dụng vĩnh viễn

Trụ Implant Dentium Superline với chất liệu hoàn toàn từ Titanium, không thể bị ăn mòn theo thời gian. Giúp cho nó có tuổi thọ dài lâu, thậm chí là vĩnh viễn.

Chi phí cắm trụ hợp lí

Tuy là một dòng trụ chất lượng cao tới từ thương hiệu hàng đầu thế giới. Thế nhưng trụ Implant Dentium Superline thuộc phân khúc trụ tầm trung. Vì vậy giá cả của nó cũng không quá cao, phù hợp với khả năng tài chính của phần đa mọi người.

4. Chi phí cấy ghép trụ Implant Dentium Superline Mỹ

Về mặt chi phí, mỗi nha khoa sẽ có một mức giá khác nhau. Tất nhiên sự chênh lệch giữa các bên sẽ không quá cao. Bạn có thể tham khảo mức giá tại Hệ thống Nha khoa Thẩm mỹ Nụ Cười Việt. Với dòng trụ Implant Dentium Superline, chi phí trọn gói cho cấy ghép 1 răng đã bao gồm răng sứ, trụ và Abutment là 17.000.000 đồng. Nếu có nhu cầu muốn lựa chọn loại răng sứ phục hình cao cấp hơn hay cần nâng xoang và cấy ghép xương thì giá cả sẽ có sự thay đổi. Trong một số chương trình ưu đãi tại Nụ Cười Việt, mức giá trên có thể được giảm với sự ưu đãi hơn. 

Bạn cũng có thể xem bảng giá chi tiết của các dòng trụ Implant khác tại Nụ Cười Việt ở đây.

Có thể nói, trụ Implant Dentium Superline được ưa chuộng tại Châu Á và Châu Âu, dẫn đầu thị trường tại phân khúc tầm trung là không có gì phải bất ngờ. Bạn có thể tham khảo ý kiến của bác sĩ và suy xét trên nhu cầu của bản thân để lựa chọn.

Xem thêm: Trồng răng vĩnh viễn nên thực hiện phương pháp nào?