Implant DIO Hàn Quốc có tốt như lời đồn không? Giá bao nhiều?

Implant DIO Hàn Quốc là dòng trụ có mức chi phí cực kì hợp lí. Thường được phần lớn mọi người lựa chọn khi trồng răng Implant. Thế nhưng với mức chi phí như vậy, liệu chất lượng của dòng trụ này có được đảm bảo không? Có thực sự tốt như những lời đồn hay không? Cùng theo dõi bài viết để được giải đáp những nghi vấn này nhé!

1. Thông tin về xuất xứ của dòng trụ Implant DIO Hàn Quốc

Trụ Implant DIO Hàn Quốc được sản xuất bởi công ty DIO Implant, đặt trụ sở tại Busan (Hàn Quốc). Đây là một công ty có mạng lưới phân phối rộng khắp toàn cầu. Sản phẩm của công ty đã phân phối đến hơn 70 quốc gia trên thế giới. Trong đó có thể kể đến các đất nước với mức độ quản lí nghiêm ngặt như: Hoa Kì, Nhật Bản,...

Tuy là một dòng trụ ra đời sau, tuy nhiên Implant DIO Hàn Quốc đã vượt qua được sự kiểm định theo tiêu chuẩn FDA, CE và ISO. Các tổ chức y tế uy tín trên thế giới đều đánh giá cao về chất lượng và tính hiệu quả của dòng trụ này. Hơn hết, Implant DIO Hàn Quốc  là thương hiệu Implant đứng số 1 Châu Á hiện nay.

2. Cấu tạo dòng trụ Implant DIO Hàn Quốc

Cũng như các dòng trụ chất lượng cao khác, Implant DIO Hàn Quốc được làm từ 100% Titanium tinh khiết. Có tính tương thích sinh học tuyệt đối, không ảnh hưởng hay gây kích ứng với cơ thể. Ngoài ra, với vật liệu bằng Titanium, trụ Implant DIO Hàn Quốc cực kì cứng và đảm bảo độ vững chắc cho quá trình sử dụng.

Có thể hiểu về cấu tạo và những đặc điểm tính chất của dòng trụ Implant DIO Hàn Quốc như sau:

Trụ dài khoảng 10 – 15 mm, đường kính ngoài rộng 3,3 – 10 mm. Kích thước sẽ được lựa chọn tùy vào xương hàm của bệnh nhân được cấy ghép.

Thân trụ thiết kế nhiều vòng xoắn hỗ trợ xương hàm, rút ngắn thời gian tái tạo.

Khớp nối Abutment và Implant có tới 10 vòng xoáy, tạo liên kết với độ sát khít tuyệt đối. Tăng tính gắn kết và ổn định của việc phục hình.

Bề mặt Implant DIO Hàn Quốc thổi vi cát và tạo vi lưu. Tạo điều kiện thuận lợi cho xương bám dính vào trụ.

3. Ưu điểm vượt trội của dòng trụ này

Là dòng trụ được sự kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế FDA, CE và ISO. Rất nhiều chuyên gia đầu ngành về nha khoa thẩm mỹ đều đánh giá cao Implant DIO Hàn Quốc. Dòng trụ này thường xuyên bị nghi ngờ chất lượng vì mức giá dễ chịu hơn các dòng trụ khác. Thế nhưng nó hoàn toàn đảm bảo về sự an toàn và phù hợp với mọi trường hợp mất răng. Ngoài ưu điểm về chi phí, Implant DIO Hàn Quốc còn có các điểm ưu việt sau:

Thay thế chức năng của răng thật

Với chất liệu được làm từ Titanium loại 4 nguyên chất. Implant DIO Hàn Quốc có khả năng chịu lực và tính ổn định cao. Kích thước và cấu tạo của trụ cũng được thiết kế để thay thế hoàn toàn và phục hồi lại chức năng ăn nhai không khác gì răng thật.

Ngăn chặn tình trạng tiêu xương, lão hóa sớm

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp phục hình răng vĩnh viễn. Tuy nhiên, chỉ có duy nhất phương pháp sử dụng trụ Implant mới ngăn chặn được tình trạng tiêu xương, lão hóa sớm. Bởi trụ Implant là thay thế chân răng thật, kích thích các mô xương pháp triển. Ngăn chặn tình trạng xương bị tiêu biến theo thời gian.

Thời gian sử dụng vĩnh viễn

Nếu thực hiện quy trình cấy ghép đúng cách, tuổi thọ của Implant DIO Hàn Quốc có thể kéo dài vĩnh viễn. Với chất liệu Titanium, trụ sẽ không bị ăn mòn trong thời gian sử dụng. Và thời gian càng lâu, mức độ bám vào xương của trụ càng vững chắc.

4. Chi phí trồng răng Implant DIO Hàn Quốc

Về mặt chi phí, mỗi nha khoa sẽ có một mức giá khác nhau. Tất nhiên sự chênh lệch giữa các bên sẽ không quá cao. Bạn có thể tham khảo mức giá tại Hệ thống Nha khoa Thẩm mỹ Nụ Cười Việt. Với dòng trụ Implant DIO Hàn Quốc, chi phí trọn gói cho cấy ghép 1 răng đã bao gồm răng sứ, trụ và Abutment là 14.000.000 đồng. Nếu có nhu cầu muốn lựa chọn loại răng sứ phục hình cao cấp hơn thì giá cả sẽ có sự thay đổi. Trong một số chương trình ưu đãi tại Nụ Cười Việt, mức giá trên có thể được giảm xuống thấp hơn.

Tuy có một mức giá dễ chịu nhưng trụ Implant DIO Hàn Quốc vẫn là một dòng trụ chất lượng cực kì cao. Khác hoàn toàn với những loại trụ tại các cơ sở trồng răng giá rẻ. Bạn có thể suy xét lựa chọn nếu phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của bản thân.

Đọc thêm: Ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe khi mất răng cấm