TOP NHỮNG VẬT BẤT LY THÂN CỦA HỘI "ĐỒNG NIỀNG"?

TOP NHỮNG VẬT BẤT LY THÂN CỦA HỘI "ĐỒNG NIỀNG"? - Ngày càng có nhiều khách hàng đến với Nha khoa Nụ Cười Việt và lựa chọn Niềng răng để có được nụ cười rạng rỡ cùng sự tự tin trong giao tiếp. Tuy nhiên, để niềng răng có hiệu quả, bên cạnh yếu tố chuyên môn của bác sĩ, công nghệ niềng răng, thì việc vệ sinh răng miệng là một yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành công của case niềng.

NCV-Top_Nieng_rang-01

Nụ Cười Việt mách bạn top những vật bất ly thân của hội "đồng niềng" sẽ giúp quá trình vệ sinh răng miệng khi niềng răng trở nên hiệu quả hơn:

  • Bàn chải kẽ: Bàn chải thường rất khó làm sạch tại những vị trí răng bị che khuất bởi khí cụ chỉnh nha. Bàn chải kẽ với thiết kế nhỏ gọn, dể dành luồn qua dây cung, mắc cài giúp loại bỏ mảng bám và vụn thức ăn tồn đọng tại đây.
  • Máy tăm nước: Bằng những tia nước mạnh và siêu nhỏ, máy tăm nước giúp làm sạch mắc cài, kẽ răng và cả phần bọc lợi bao quanh chân răng một cách nhẹ nhành. Chế độ rung siêu âm của tia nước giúp nướu khoẻ mạnh, giảm tình trạng viêm và chảy máu nướu. 
  • Chỉ nha khoa: Dễ dàng len lỏi vào các kẽ răng, kẽ mắc cài và lấy đi mảng bám tồn đọng tại những vị trí này. Tuy đã có máy tăm nước hỗ trợ nhưng việc làm sạch kẽ răng bằng chỉ nha khoa nên được thực hiện ít nhất 1 lần/ngày. 
  • Nước súc miệng: Đây là bước quan trọng để loại bỏ hoàn toàn những vi khuẩn còn sót lại trong miệng, ngăn ngừa chứng hôi miệng và giữ cho răng mạnh khoẻ. 

Bỏ túi đầy đủ những vật phẩm trên, bạn sẽ yên tâm vệ sinh răng miệng dễ dàng, sạch sẽ và quá trình niềng răng sẽ dễ chịu vô cùng.

Mừng sinh nhật 16 tuổi, Nụ Cười Việt đang có ưu đãi đặc biệt tặng 30%Off Niềng răng Invisalign và chương trình bốc thăm trúng nhiều quà tặng hữu ích cho hội "đồng niềng" như chỉ nha khoa, máy tăm nước,... nhanh chân đến tham gia bạn nhé!