THÔNG ĐIỆP 2024 – HÀNH TRÌNH HẠNH PHÚC CỦA TRÁI TIM THẤU CẢM VÀ BIẾT YÊU THƯƠNG

Thông điệp 2024 - Hành trình hạnh phúc của trái tim thấu cảm và biết yêu thương!

KHÁCH HÀNG HẠNH PHÚC:

- Với sứ mệnh: Tiên phong tuyên truyền và tạo thói quen chăm sóc răng miệng đúng cách, thăm khám định kỳ; làm đẹp nụ cười bằng các giải pháp hiện đại nhất với tôn chỉ điều trị "xâm lấn tối thiểu, bảo tồn tối đa". Chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của việc tôn trọng và chấp hành đạo đức nghề nghiệp ở mức độ cao nhất, biến nó thành kim chỉ nam cho mọi hoạt động phục vụ khách hàng. Nụ Cười Việt cực kỳ coi trọng chất lượng, đề cao tính nhân văn, sự tử tế, mang hạnh phúc đến cho khách hàng thông qua trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo đẳng cấp 6* - 6 NHẤT:

  • Được quan tâm, thấu cảm bằng trái tim YÊU THƯƠNG NHẤT!
  • Được hoàn thiện nụ cười với đội ngũ bác sĩ KINH NGHIỆM NHẤT!
  • Được điều trị với tôn chỉ BẢO TỒN TỐI ĐA, XÂM LẤN TỐI THIỂU NHẤT!
  • Được hỗ trợ bằng hệ thống thiết bị y tế HIỆN ĐẠI NHẤT!
  • Được chăm sóc như người thân bởi đội ngũ nhân viên CHUYÊN NGHIỆP NHẤT!

Được đóng góp từ hoá đơn sử dụng dịch vụ cho các dự án, hoạt động thiện nguyện mang NHIỀU LỢI ÍCH NHẤT CHO CỘNG ĐỒNG!

- Văn hoá doanh nghiệp của Nụ Cười Việt là tinh thần “quên mình, hết lòng, sẳn sàng phục vụ” làm cho khách hàng "Cười nhiều hơn - Hạnh phúc nhiều hơn" bằng cả tấm lòng chân thật, không giả tạo, không giấu giếm bất cứ điều gì, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, luôn cố gắng làm tốt nhất tất cả mọi điều để khách hàng được thụ hưởng nhiều hơn, nhiều hơn nữa!

NHÂN SỰ HẠNH PHÚC:

- Không chỉ xây dựng nên một môi trường Nha khoa chuyên nghiệp với dịch vụ tinh tế, hoàn hảo, Nụ Cười Việt còn kiến tạo cho riêng mình một Doanh nghiệp có môi trường làm việc chuyên nghiệp, có giá trị nhân văn cao để nhân viên thực sự cảm thấy hạnh phúc mang tên “Gia đình Nha khoa Nụ Cười Việt”.

- Đại gia đình Nha khoa Nụ Cười Việt được kiến tạo từ nỗ lực và tâm huyết của tất cả thành viên trên nền tảng đoàn kết, chia sẻ và yêu thương. Từ ban lãnh đạo đến đội ngũ bác sĩ, y tá, nhân viên... trở thành một chuỗi mắt xích quan trọng tạo nên bộ máy vận hành hoàn chỉnh, xóa nhòa khoảng cách giữa sếp và nhân viên, chỉ tồn tại tiếng nói cười của sự thấu cảm, chung ý chí góp sức đưa thương hiệu ngày một phát triển.

- Mỗi thành viên trong Gia đình Nụ Cười Việt luôn sẵn sàng chủ động, nỗ lực học hỏi, phấn đấu không ngừng để hoàn thiện bản thân, giúp đỡ đồng nghiệp, cùng chung tay tạo nên một tập thể vững mạnh.

CỘNG ĐỒNG HẠNH PHÚC:

- Hành trình phát triển của Hệ thống Nha khoa Thẩm mỹ Nụ Cười Việt sẽ luôn kiên định xây dựng mình trở thành Doanh nghiệp có trách nhiệm với xã hội, vì một cộng đồng khoẻ mạnh và hạnh phúc - Đó là cam kết mạnh mẽ, trách nhiệm to lớn mà chúng tôi đã và đang làm với tất cả sự thấu cảm và yêu thương.

- Hơn 17 năm qua, được sự yêu thương và ủng hộ to lớn của Quý khách hàng, Nụ Cười Việt đã tích cực tài trợ & tổ chức nhiều chương trình, hoạt động thiện nguyện mang tính nhân văn sâu rộng! Cùng với chúng tôi, Quý khách đã chung tay làm điều tử tế khi đóng góp 3% cho mỗi hóa đơn vào Quỹ "Vì Nụ Cười Việt Nam" để sẻ chia tình người ấp áp. Chúng ta đã giúp đỡ được hàng ngàn hoàn cảnh kém may mắn, trợ giúp nhiều người già và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, hỗ trợ học sinh các trường vùng sâu, vùng xa khắp các Tỉnh Miền Trung…

Với một tầm nhìn đúng đắn, môi trường đề cao giá trị con người và quan trọng hơn hết là sự thấu cảm, yêu thương của tập thể nhân sự, của gần 1 triệu Khách hàng khắp Việt Nam và trên thế giới, Nụ Cười Việt hoàn toàn tin tưởng vào một tương lai tươi sáng, dốc hết tâm trí vững bước trên hành trình kiến tạo nụ cười, tô điểm sắc đẹp cho cuộc sống hạnh phúc.