NỤ CƯỜI VIỆT THAM DỰ HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH INVISALIGN TOÀN CẦU TẠI SINGAPORE – APAC SUMMIT 2023

Vừa qua, các chuyên gia chỉnh nha của Hệ thống Nha Khoa Thẩm Mỹ Nụ Cười Việt đã được mời tham dự hội nghị thượng đỉnh Invisalign toàn cầu - APAC Summit 2023 được tổ chức tại khách sạn Marina Bay Sands, Singapore từ 22 - 24/06/2023.

SINGAPORE – APAC SUMMIT 2023 1

Sự kiện do Tập đoàn Align Technology (Mỹ) tổ chức, là diễn đàn hàng đầu dành cho các bác sĩ chuyên về chỉnh nha thuộc khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Với bài báo cáo của hơn 30 diễn giả hàng đầu thế giới, rất nhiều chủ đề, kinh nghiệm đắt giá trong việc tối ưu hóa quy trình điều trị với khay niềng trong suốt Invisalign và máy quét dấu răng iTero đã được chia sẻ.

Đặc biệt, chủ đề "niềng răng sớm cho trẻ em" rất được chú trọng trong chương trình năm nay. Các cải tiến của Invisalign đã mang đến rất nhiều hiệu quả khác biệt khi trẻ được điều trị sớm so với điều trị ở tuổi trưởng thành.

SINGAPORE – APAC SUMMIT 2023 2SINGAPORE – APAC SUMMIT 2023 3

Trong khuôn khổ sự kiện, những nghiên cứu và cải tiến mới nhất về kỹ thuật, công nghệ của Align Technology cũng được giới thiệu tại Trung tâm đổi mới sáng tạo và sớm được ứng dụng để giúp các bác sĩ chỉnh nha đem lại kết quả điều trị hoàn hảo nhất cho khách hàng của mình.

SINGAPORE – APAC SUMMIT 2023 4SINGAPORE – APAC SUMMIT 2023 5

Với quyết tâm mạng lại cho Quý khách hàng những giải pháp thẩm mỹ nha khoa hàng đầu thế giới, Nụ Cười Việt sẽ không ngừng kiện toàn hệ thống, thường xuyên tu nghiệp nâng cao tay nghề bác sĩ; tiếp tục đầu tư bài bản, có chiều sâu hơn nữa,... để đem đến cho khách hàng trải nghiệm hoàn hảo nhất!