NƠI TRÁI TIM NỞ NỤ CƯỜI - Câu chuyện số 9: Nụ cười vơi bớt những nhọc nhằn của Cha!

Câu chuyện số 9: Nụ cười vơi bớt những nhọc nhằn của Cha! - Năm nay đã ngoài 60 tuổi, Chú Trần Văn Lợi vẫn tảo tần sớm hôm với mấy sào ruộng để có cái ăn qua ngày. Căn nhà nhỏ của Chú ở xã Thủy Bằng ngày chúng tôi ghé thăm vẫn còn thơm mùi lúa mới, Chú tươi cười khoe: "Nhà tui chừ chẳng có chi đáng giá ngoài mấy bao lúa vừa cắt xong để dành ăn hằng ngày, cuộc sống cũng vất vả, còn làm được thì cứ cố gắng làm thôi!".

 

Qua lời giới thiệu, chúng tôi được biết Chú một mình gà trống nuôi con, dạy dỗ chăm lo cho 3 người con khôn lớn. Mấy năm nay, tuổi tác cao cộng với 2 hàm răng rụng gần hết khiến Chú móm mém, ăn nhai khó khăn, nhưng gia cảnh rất khó khăn nên Chú không có điều kiện làm lại hàm răng mới.

Biết được hoàn cảnh của Chú, dự án "Nơi trái tim nở nụ cười" của Nha khoa Nụ Cười Việt đã hỗ trợ Chú Lợi làm lại 2 hàm răng mới hoàn toàn. Sau khi được Bs. Lê Nguyên Giáp gắn răng hoàn thiện, Chú xúc động chia sẻ: "May nhờ có Nụ Cười Việt, có dự án Nơi trái tim nở nụ cười chứ nếu không thì không biết khi mô tui mới có được 2 hàm răng đẹp như ri!".

Nụ cười của Chú Lợi đã tươi tắn, rạng rỡ hơn so với lần đầu chúng tôi được gặp chú, nét nhọc nhằn, khắc khổ cũng đã vơi bớt đi nhiều. Mong rằng, với 2 hàm răng mới khỏe mạnh, Chú Lợi sẽ ăn nhai tốt hơn, có thêm sức khỏe để vui vầy cùng con cháu!

Qua mỗi hành trình của dự án “Nơi trái tim nở nụ cười”, chúng tôi càng có thêm động lực và niềm tin về sứ mệnh lan tỏa nụ cười. Mỗi nụ cười hạnh phúc được tạo ra, yêu thương sẽ lan toả đến nhiều nơi hơn, đến nhiều người hơn !!!

Nếu bạn biết những hoàn cảnh khó khăn, những phận đời kém may mắn cần được hỗ trợ hoàn thiện nụ cười, xin hãy giới thiệu ngay cho Nụ Cười Việt để chúng ta cùng trao gởi tình yêu thương đến họ!

Thông tin chi tiết về dự án: https://nhakhoanucuoiviet.vn/tin-tuc/noi-trai-tim-no-nu-cuoi