NƠI TRÁI TIM NỞ NỤ CƯỜI l CÂU CHUYỆN SỐ 11: TRAO NỤ CƯỜI KHỎE ĐẸP, LAN TỎA HẠNH PHÚC YÊU THƯƠNG

NƠI TRÁI TIM NỞ NỤ CƯỜI l CÂU CHUYỆN SỐ 11: TRAO NỤ CƯỜI KHỎE ĐẸP, LAN TỎA HẠNH PHÚC YÊU THƯƠNG - Ở độ tuổi gần 70, nhiều cô chú đã có thể yên tâm nghỉ ngơi để hàng ngày vui vầy cùng con cháu, an hưởng tuổi già. Thế nhưng với Dì Nguyễn Thị Thảnh (Phú Hồ, Phú Vang, Thừa Thiên Huế) đó thực sự là một ước mơ xa xỉ.

 

Sống với gia đình người con trai không có công ăn việc làm ổn định lại đông con nên cuộc sống rất khó khăn. Hằng ngày, Dì Thảnh nhận làm vú em để kiếm thêm thu nhập đỡ đần cho con cháu, hôm nào được ở nhà thì làm vườn, phụ giúp việc nhà,... cứ tất bật ngày qua ngày, chưa được lúc nào thảnh thơi.

Dì chia sẻ: "Tui cũng đau ốm, mệt mỏi, nhưng giúp đỡ được cho con cháu ngày mô thì cố gắng thôi mấy chú ơi! Răng cỏ của tui hư hết, toàn ăn cháo với canh mềm mềm chứ cái chi cứng là chịu, đau lắm không ăn được. Cũng ưa làm lại mấy cái răng để ăn uống cho tốt mà ăn bữa hôm còn lo bữa mai thì tiền bạc mô ra."

Biết được hoàn cảnh và mong muốn của Dì Thảnh, dự án "Nơi trái tim nở nụ cười" của Nha khoa Nụ Cười Việt đã hỗ trợ cho Dì có được 2 hàm răng mới khoẻ, đẹp để ăn uống thoải mái hơn. Nụ cười mới phúc hậu, ngập tràn hạnh phúc của Dì Thảnh chính là phần thưởng quý giá nhất, là mục tiêu mà Nụ Cười Việt mong muốn lan toả trong hành trình thực hiện dự án "Nơi trái tim nở nụ cười".

Nếu bạn biết những hoàn cảnh khó khăn, những phận đời kém may mắn cần được hỗ trợ hoàn thiện nụ cười, xin hãy giới thiệu ngay cho Nụ Cười Việt để chúng ta cùng trao gởi tình yêu thương đến họ!

Thông tin chi tiết về dự án: https://nhakhoanucuoiviet.vn/tin-tuc/noi-trai-tim-no-nu-cuoi