NÂNG CAO SỨC KHỎE RĂNG MIỆNG VÀ THẨM MỸ NỤ CƯỜI LÀ TIÊU CHÍ ƯU TIÊN CỦA XÃ HỘI VĂN MINH

Sức khoẻ răng miệng & Thẩm mỹ nụ cười đang ngày càng trở thành tiêu chí, thước đo hạnh phúc trong cuộc sống. Một nụ cười rạng ngời không chỉ mang chức năng giao tiếp, mà còn là ngôn ngữ thể hiện sự hạnh phúc, kết nối thế giới. Một hàm răng khỏe đẹp không chỉ đảm bảo cho bạn một cơ thể dồi dào sinh khí, mà còn liên quan mật thiết đến tinh thần, mang lại cho bạn sự tự tin, thành công.

thẩm mỹ nụ cười 1

Xu hướng làm đẹp nụ cười tăng trưởng mạnh trong năm 2022

Từ năm 1974, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã xác định bệnh lý răng miệng, tim mạch và ung thư là những bệnh lý trọng điểm, đặc biệt cần phải phòng chống chữa trị trên phạm vi toàn thế giới. Tháng 5 năm 2007, Đại hội Y tế Thế giới lần thứ 60 đã thông qua nghị quyết, đưa bệnh lý răng miệng vào quy hoạch phòng ngừa và điều trị như căn bệnh mãn tính nhằm nâng cao nhận thức trong cộng đồng. Hiện nay, sức khỏe răng miệng là một trong 10 tiêu chí lớn về sức khỏe theo quy định của WHO.

Theo báo cáo nghiên cứu thị trường châu Á công bố tháng 9 của Ken Rerearch, năm 2018 Việt Nam có 1.846 phòng khám nha khoa, cung cấp nhiều loại dịch vụ thẩm mỹ răng. Dự kiến năm 2019 - 2023, thị trường thẩm mỹ răng tiếp tục tăng gần 7% mỗi năm.

Đặc biệt, trong 2 năm ảnh hưởng của dịch COVID-19, nhu cầu thẩm mỹ nụ cười dường như không phát triển vì mọi người thường xuyên đeo khẩu trang khi giao tiếp và làm việc. Tuy nhiên, khi cuộc sống về “trạng thái bình thường mới”, nhu cầu làm đẹp tiếp tục nở rộ. Đặc biệt, thẩm mỹ răng tăng trưởng mạnh mẽ bởi mang lại nhiều lợi ích vượt trội.

Chính vì vậy, việc sở hữu một nụ cười đẹp, tỏa sáng, hấp dẫn ánh nhìn sau đại dịch là xu hướng làm đẹp được tìm kiếm hàng đầu. Nhiều người chỉ vì sở hữu hàm răng xỉn màu, khấp khểnh, thưa… mà cảm thấy tự ti trong giao tiếp hàng ngày và công việc. Vì thế, một nụ cười đẹp, rạng rỡ sẽ giúp bạn tự tin thể hiện bản thân, mở lối thành công. Xu hướng chăm sóc sức khỏe răng miệng và thẩm mỹ nụ cười sẽ tiếp tục tăng trưởng và trở thành hot trend trong thời gian tới.

thẩm mỹ nụ cười 2

Nụ Cười Việt – Địa chỉ tin cậy cho thẩm mỹ nụ cười tại Miền Trung

Đi cùng văn minh của thời đại, Hệ thống Nha Khoa Thẩm Mỹ Nụ Cười Việt – Huế không chỉ là nơi điều trị các bệnh lý răng miệng. Nụ Cười Việt định vị giá trị thương hiệu khác biệt: tiên phong tuyên truyền và tạo thói quen chăm sóc, thăm khám răng miệng định kỳ; làm đẹp nụ cười bằng các giải pháp tân tiến nhất với chiến lược điều trị "bảo tồn tối đa, xâm lấn tối thiểu".

thẩm mỹ nụ cười 3

Trải qua hơn 16 năm phát triển và khẳng định thương hiệu, với chuỗi 3 phòng khám đạt tiêu chuẩn Quốc tế, Nha Khoa Nụ Cười Việt là địa chỉ tin yêu của hơn 400.000 khách hàng trong nước và quốc tế đến sử dụng dịch vụ.

thẩm mỹ nụ cười 4

Bên cạnh các hoạt động hằng ngày tại phòng khám, Nha khoa Nụ Cười Việt thường xuyên tổ chức các chương trình chăm sóc sức khỏe răng miệng cho các hoàn cảnh khó khăn, gây quỹ thiện nguyện “Vì nụ cười Việt Nam”, ủng hộ chi phí thực hiện phẫu thuật sứt môi, hở hàm ếch cho Operation Smiles Việt Nam,… để lan tỏa thông điệp “Cười nhiều hơn – Hạnh phúc nhiều hơn” đến với mọi người. Vừa qua, Nụ Cười Việt đã tổ chức cuộc thi tìm kiếm “Đại sứ Thương hiệu Nụ Cười Việt 2022” để tìm ra những gương mặt sẽ đồng hành cùng sứ mệnh lan tỏa nụ cười, lan tỏa hạnh phúc đến với các hoàn cảnh khó khăn trong thời gian tới.

thẩm mỹ nụ cười 5

Trải qua hơn 3 tháng tổ chức, cuộc thi “Đại sứ Thương hiệu Nụ Cười Việt 2022” đã đem đến cho các bạn thí sinh tham gia thật nhiều trải nghiệm ý nghĩa với các hoạt động thiện nguyện, chăm sóc răng miệng, tặng quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại huyện vùng cao A Lưới – Huế.

thẩm mỹ nụ cười 6

Đêm Chung kết “Đại sứ Thương hiệu Nụ Cười Việt 2022” vừa được tổ chức đã công bố 5 gương mặt đạt giải chính thức với tổng giá trị giải thưởng hơn 500 triệu đồng. Các thí sinh đạt giải sẽ được chăm sóc răng miệng để có được nụ cười rạng ngời tự tin và tiếp tục đồng hành cùng Nụ Cười Việt lan tỏa thông điệp “Cười nhiều hơn – Hạnh phúc nhiều hơn” đến với mọi người!