DÁN SỨ VENEER SIÊU MỎNG: XÂM LẤN TỐI THIỂU, BẢO TỒN TỐI ĐA

Xâm lấn tối thiểu - MIP (Minimally Invasive Precedures) là xu hướng đề cao giá trị bảo vệ nguyên bản trong Nha khoa thẩm mỹ hiện đại. Với MIP, bác sĩ phải thực hiện một ca điều trị đạt chất lượng, thẩm mỹ cao với yêu cầu bảo tồn tối đa mô răng thật!

Dán sứ Veneer là điển hình tiêu biểu cho triết lý điều trị "Xâm lấn tối thiểu - Bảo tồn tối đa" và đang rất được ưa chuộng tại Nha khoa Nụ Cười Việt vì có nhiều ưu điểm vượt trội:

  •  Không mài răng hoặc chỉ mài một lớp rất mỏng từ 0 - 0.6 mm (độ mỏng của kính áp tròng), giúp bảo tồn mô răng thật tối đa, không gây ê buốt, mang đến cho bạn cảm giác thoải mái nhất;
  •  Dán cố định ở mặt ngoài và rìa cắn của răng vừa đủ để khắc phục toàn diện răng thưa, sứt mẻ, hình thể không hài hòa;
  •  Độ trong và độ bóng hoàn hảo, màu răng trắng sáng, cuốn hút tự nhiên và tinh tế đến từng vi điểm;
  •  Với công nghệ thiết kế nụ cười (DSD), Bác sĩ tại Nụ Cười Việt lựa chọn màu và form răng phù hợp với từng khuôn mặt giúp tôn lên vẻ đẹp riêng của mỗi khách hàng;
  •  Không đổi màu theo thời gian, chịu lực tốt, độ bền cao, có thời gian bảo hành chính hãng 10 năm và tuổi thọ lên đến 25 năm, thậm chí là vĩnh viễn nếu được chăm sóc và bảo vệ tốt.

Chọn Dán sứ Veneer là chọn xu hướng thẩm mỹ Nha khoa tân tiến, thời thượng giúp bạn có nụ cười rạng ngời trong khi vẫn bảo tồn được tối đa mô răng thật!

Chào đón ngày hội siêu sales